xe nâng điện noblelift Xe nâng điện

CÔNG TY NOBLELIFT VIỆT NAM - Chuyên phân phối, mua bán xe nâng hàng uy tín, giá rẻ.

Chi tiết tin tức

Xe nâng điện là gì? Cách chọn lựa xe nang tay dien cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 03-04-2022 03:46:39 PM - Đã xem: 476

Xe nâng điện mini, xe nang tay dien sử dụng động cơ điện nhằm di chuyển pallet hàng hóa với nâng hạ lên các kệ trong nhà kho. Phục vụ quá trình sản xuất phải vận chuyển hàng hóa trong không gian nhỏ hẹp. Vậy xe nâng điện mini là gì, xe nâng điện mini có các loại nào, sử dụng mục đích như thế nào? Hãy tìm hiểu kỹ thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Xe nâng điện mini là gì?

Xe nâng điện mini, xe nang tay dien đúng như tên gọi, nó sử dụng động cơ điện để định hình và nâng đỡ hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực người lao động. Xe nâng điện mini có hai loại chính: Dòng xe nâng tay điện thấp (pallet truck) và dòng xe nâng tay điện cao (pallet stacker).

Tại các khu chế biến, kho trong các khu công nghiệp. Với nhu cầu sử dụng di chuyển, lưu trữ hàng hóa tăng cao. Các doanh nghiệp thường sử dụng các loại xe nâng điện mini để thúc đẩy sản xuất và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

 

>> CẬP NHẬT GIÁ 4 LOẠI XE NÂNG ĐIỆN MỚI NHẤT 2022

2. Phân biệt các loại xe nâng điện mini - xe nang tay dien

Như chúng tôi đã đề cập, xe nâng điện mini, xe nang tay dien có hai loại chính là xe nâng tay điện thấp và xe nâng tay điện cao. Hai loại xe nâng điện này đều có mục đích sử dụng và cấu tạo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết của hai dòng sản phẩm này.

Xe nâng tay điện thấp - xe nang tay dien

- Ứng dụng: loại xe nâng tay điện thấp dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa có trọng tải tối thiểu 1 tấn trở lên. Nâng hàng hóa lên một khoản nhỏ từ 15cm - 20cm để di chuyển dễ dàng trong kho.

- Ưu điểm: xe nâng tay điện thấp sử dụng nguồn điện của ắc quy. Bình điện hoạt động liên tục từ 4 - 6h. Cách vận hành tương đối đơn giản, chỉ cần một vài thao tác nhấn công tắc và nâng pallet hàng hóa, di chuyển đến vị trí cần thiết. Không phải dùng đến sức người để kéo hoặc đẩy, nâng pallet.

Riêng đối với dòng xe nâng tay điện thấp này, các model của nó cũng rất đa dạng. 

- Có thể chọn giữa loại xe nâng điện thấp đi bộ láixe nâng điện thấp có bệ đứng lái.

- Có thể chọn lựa giữa xe nâng điện thấp bình acid và xe nâng điện thấp bình lithium.

Xe nâng tay chạy điện, nâng và di chuyển ở tầng thấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà kho, nhà máy, cửa hàng, cơ sở sản xuất có lối đi hẹp nhưng nhà kho lớn.

Xe nâng tay điện cao - xe nang tay dien

- Ứng dụng: Xe nâng tay điện cao sử dụng để nâng, di chuyển, xếp dỡ hàng hóa lên kệ cao. Nâng hàng hóa, pallet từ 1 tấn trở lên, nâng cao 5m đổ lại.

- Ưu điểm của xe nâng: xe nâng tay điện cầu có bán kính vòng quay nhỏ, cho phép di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí trong nhà kho, có lối đi hẹp, cần nâng lên cao trung bình 5m.

Model sản phẩm xe nâng điện cao này cũng rất đa dạng.

- Xe nâng điện cao đi bộ lại và xe nâng điện cao có bị đừng lái.

- Xe nâng điện cao hãng Niuli, Noblelift, Forshine,...

- Xe nâng điện cao dành cho pallet một mặt, xe nâng điện cao không cạnh pallet. 

 Lưu ý khi sử dụng dòng xe nâng tay điện cao - xe nang tay dien:

- Trên thực tế, để vận hành nâng sản phẩm lên cao, di chuyển một cách dễ dàng đối với dòng xe nâng điện cao này. Doanh nghiệp phải đảm bảo nhân viên vận hành đã được đào tạo.

- Xe nâng điện cao là dòng xe điện mini hỗ trợ đắc lực nhất trong việc xếp chồng hàng hóa hiệu quả trên nhiều khoảng cách vận chuyển.

- Đối với cự ly di chuyển và mang hàng hóa đi dài, kho chứa hàng hóa rộng và nhu cầu nâng hàng hóa lên cao nhiều. Xe nâng tay điện cao sẽ hoạt động với tốc độ và độ chính xác nhất. An toàn và vững chắc cho người sử dụng và doanh nghiệp.

3. Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng xe nang tay dien mini?

Nhắc đến việc nâng đỡ hàng hóa, di chuyển đi xa, nâng hạ lên cao. Tất cả các công việc này cần phải đảm bảo sự hiệu quả và an toàn đối với hàng hóa và người lao động.

Vì thế, xe nâng hàng mini đóng vai trò là công cụ để phân phối, lưu chuyển hàng hóa tốt nhất cho doanh nghiệp.

Với số vốn đầu tư ban đầu hiệu quả, việc sử dụng xe nâng mini giúp tăng giá trị cho doanh nghiệp. Với ưu điểm không kén pallet, nâng hiệu quả tất cả các tải trọng lớn, nâng từ thấp đến cao. Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Tất cả các dòng sản phẩm của xe nâng điện mini - xe nang tay dien như xe nâng tay điện thấp, xe nâng tay điện cao đều dễ dàng trong việc bảo trì và bảo dưỡng.

>> XE NÂNG CHẬU CÂY GIÁ RẺ - HÀNG SẴN TẠI KHO

Một số nhược điểm cần lưu ý khi mua xe nâng điện mini - xe nang tay dien

  • Chi phí và thời gian: Khác với xe nâng tay cao di chuyển, nâng hạ bằng sức người. Xe nâng điện hỗ trợ tối đa cho việc vận hành bằng nhân lực người, vì thế chi phí bỏ ra ban đầu và chi phí bảo hành chúng lớn hơn. Việc mua xe cũng đòi hỏi khách hàng phải tốn khá nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu.

  • Đào tạo nhân viên vận hành: Việc sử dụng xe điện mini có thể được xem là đơn giản, nhưng quy định an toàn và hiệu quả kỹ thuật vận hành của xe, liên quan đến các bình điện thì cần được chú ý, phải có nhân viên vận hành được đào tạo bài bản.

4. Địa chỉ bán xe nâng điện mini - xe nang tay dien uy tín toàn quốc - Công ty TNHH Noblelift

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM là đại diện thương hiệu xe nâng thuộc tập đoàn Noblelift Intelligent Equipment Co. Ltd. - một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về sản xuất và cung cấp các thiết bị xe nâng như: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng điện đứng lái Stacker, xe nâng điện ngồi lái Forklift, và nhiều loại mặt hàng công nghiệp khác.

Tại nhà kho của chúng tôi, nhiều thương hiệu xe nâng điện mini được nhập khẩu trực tiếp như: Niuli, Noblelift, Forshine,... Đa dạng những xe nâng điện mini trọng tải từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn,... nâng cao lên đến 5 mét. Tất cả đều có động cơ điện mạnh mẽ với pin dung lượng lớn dùng 4-6 tiếng liên tục.

Hỗ trợ tối đa nhu cầu mua xe nâng điện mini phục vụ quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng trong những lối đi hẹp. Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chọn lựa xe nâng điện mini thích hợp. Khách hàng có thể liên hệ Zalo/ Call: 0905 656 998 (Ms Thu Hằng) để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Báo giá xe nâng điện mini - CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM

  • Tại TPHCM: Số 13 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q12, TPHCM, VN.

  • Tại Bình Dương : SIÊU THỊ XE NÂNG - 41/3 Quốc Lộ 13,P. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương

  HOTLINE / Chăm sóc khách hàng (ZALO): 0902 656 998

  Website:  xenangnoblelift.com.vn